Chức năng - nhiệm vụ

CHỨC NĂNG
Trung tâm Quản lý Công nghệ Thông tin là đơn vị thuộc Trường, có chức năng tham mưu cho Hiệu trưởng về việc ứng dụng Công nghệ thông tin (CNTT) trong quản lý đào tạo, hành chính, nhân sự, tài chính, truyền thông và một số lĩnh vực khác thuộc CNTT trong Nhà trường.

NHIỆM VỤ
  • Theo dõi và quản lý toàn bộ cổng thông tin điện tử, lập kế hoạch và đề ra giải pháp để phát triển CNTT cho Nhà trường, đảm bảo thông tin của Nhà trường được bảo vệ toàn vẹn trước các nguy cơ xâm nhập trái phép.
  • Hỗ trợ các đơn vị trong việc truy xuất cổng thông tin điện tử của Nhà trường, quản lý CNTT tại các cơ sở.
  • Phối hợp với các đơn vị phát triển kênh truyền thông Website, diễn đàn, mạng xã hội giúp quảng bá thương hiệu của Nhà trường.
  • Phối hợp tổ chức các sự kiện quảng bá, tuyên truyền của Nhà trường trên kênh truyền thông, hỗ trợ kỹ thuật trong các đợt tư vấn tuyển sinh hàng năm.
  • Xây dựng, nâng cấp, phát triển các ứng dụng CNTT sử dụng trong quản lý đào tạo, hành chính, nhân sự, tài chính, truyền thông và một số lĩnh vực khác.
  • Xây dựng kế hoạch và tiếp nhận yêu cầu xây dựng phần mềm tích hợp mới.
  • Thực hiện các công tác khác theo sự phân công của Ban Giám hiệu.
(Theo Quyết định số 672/QĐ-ĐKC ngày 10 tháng 3 năm 2023)