CEP tuyển dụng nhân viên

THÔNG TIN TUYỂN VIỆC LÀM - THỰC TẬP /THỰC TẬP SINH

Tổ chức tài chính vi mô CEP

MỨC LƯƠNG
Thỏa thuận

HẠN NỘP
20/09/2024

ĐỊA ĐIỂM
Chưa cập nhật

NGÀNH NGHỀ
Kế toán- Tài chính - Ngân hàng, Khối ngành Kinh tế, Marketing, Quản trị kinh doanh

CẤP BẬC
Nhân viên

YÊU CẦU KINH NGHIỆM
Không yêu cầu

HÌNH THỨC LÀM VIỆC
Toàn thời gian

YÊU CẦU BẰNG CẤP

SỐ LƯỢNG CẦN TUYỂN

GIỚI TÍNH
Không yêu cầu

Mô tả công việc:

Vị trí tuyển dụng: Nhân viên tín dụng

- Tổ chức, thực hiện việc cung cấp sản phẩm và dịch vụ tín dụng, tiết kiệm, huy động tiết kiệm đến khách hàng.
- Thiết lập và duy trì mối quan hệ với chính quyền địa phương, đối tác để thực hiện các phương án phối hợp và trợ vốn hiệu quả.
- Phối hợp tổ chức các chương trình phát triển cộng đồng, quảng bá hình ảnh và hoạt động CEP.

Yêu cầu:

- Tốt nghiệp đại học các ngành kinh tế, Luật; Ưu tiên ngành tín dụng, ngân hàng, kế toán, tài chính. Thành thạo vi tính văn phòng.
- Yêu thích công tác xã hội, tận tâm với người lao động nghèo, năng động, sáng tạo, chịu áp lực công việc cao.

Quyền lợi:

- Được hưởng các đãi ngộ theo quy định CEP và nhiều cơ hội phát triển trong nghề nghiệp.

- Thu nhập tương xứng hiệu suất, hiệu quả lao động.

Địa điểm làm việc: Tiền Giang: Mỹ Tho, Long An: Cần Đước, Đồng Nai: Nhơn Trạch, Trảng Bom, Bình Dương: Thủ Dầu Một, An Giang: Long Xuyên, Vĩnh Long: Tp. Vĩnh Long, Đồng Tháp: Sa Đéc, TP.HCM: Cần Giờ, Trung An

Thông tin liên hệ: Gửi CV về địa chỉ: pq.van@hutech.edu.vn
Têu đề email: _TenSV_Doanh nghiep_Vị trí đăng ký.

14619362