Ngành Tài chính Ngân hàng

Viện Công nghệ Việt – Hàn (VKIT) thuộc Trường Đại học Công nghệ TP.HCM - HUTECH được thành lập với mục đích đào tạo các kỹ sư và cử nhân theo tiêu chuẩn Hàn Quốc trong lĩnh vực kỹ thuật - công nghệ và kinh tế - quản lý. Đây là đơn vị được thành lập với sự hỗ trợ mạnh mẽ từ Cơ quan Hợp tác quốc tế Hàn Quốc (KOICA), các trường đại học hàng đầu và các doanh nghiệp uy tín tại Hàn Quốc.
Chương trình đào tạo tại VKIT cam kết cung cấp cho sinh viên những kiến thức và kỹ năng vượt trội, phù hợp với nhu cầu nguồn nhân lực chất lượng cao của thị trường doanh nghiệp Hàn Quốc. Sinh viên sẽ được rèn luyện không chỉ về chuyên môn mà còn về văn hóa và ngôn ngữ Hàn Quốc, thông qua sự hướng dẫn của các giảng viên giàu kinh nghiệm từ các trường đại học danh tiếng và các doanh nghiệp hàng đầu.
Nổi bật trong chương trình là cơ hội trải nghiệm thực tế với ba lần học tập tại các doanh nghiệp, giúp sinh viên hiểu rõ về môi trường làm việc và nâng cao kỹ năng chuyên môn. Đặc biệt, từ năm thứ hai, sinh viên có thể làm việc tại doanh nghiệp để rèn luyện và mở rộng mối quan hệ trong cộng đồng quốc tế.
Ngoài ra, sinh viên VKIT còn có cơ hội tham gia các chương trình du học ngắn hạn, học kỳ trao đổi và nhận học bổng doanh nghiệp và Sau Đại học của Chính phủ Hàn Quốc. Với nền tảng vững chắc và khả năng tiếng Hàn thành thạo, sinh viên có thể dễ dàng chuyển tiếp học tập tại hơn 20 trường đại học hàng đầu tại Hàn Quốc với các học bổng hấp dẫn lên tới 50%.

Ngành Tài chính Ngân hàng tại VKIT tập trung vào việc phát triển và trang bị cho sinh viên những kỹ năng chuyên sâu trong lĩnh vực Tài chính và Ngân hàng, nhằm chuẩn bị cho họ sẵn sàng tham gia vào ngành công nghiệp tài chính ngân hàng nói riêng và thị trường tài chính nói chung. Chương trình được thiết kế linh hoạt và phong phú, cung cấp kiến thức vững chắc từ cơ bản đến nâng cao về quản lý tài chính, phân tích đầu tư, và các công cụ tài chính quan trọng.
Ngoài ra, VKIT tích hợp các công nghệ và xu hướng mới như Fintech và Blockchain vào chương trình giảng dạy, giúp sinh viên áp dụng những kiến thức này vào nghiên cứu và ứng dụng thực tế trong lĩnh vực tài chính. Sinh viên không chỉ học lý thuyết mà còn được thực hành qua các dự án và bài tập thực tế, từ phân tích và đánh giá rủi ro đến quản lý tài sản và đầu tư.
Sau khi ra trường, sinh viên được cấp bằng Cử nhân do trường Đại học Công nghệ Tp. HCM (HUTECH) cấp theo quy định của Bộ Giáo dục & Đào tạo, được học tập lên các trình độ Thạc sĩ, Tiến sĩ tại HUTECH và các trường ĐH trong, ngoài nước.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
VIỆN CÔNG NGHỆ VIỆT - HÀN
Sai Gon Campus: 475A Điện Biên Phủ, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM