ĐỐI THOẠI CÙNG CEO Học Shark Louis Nguyễn chọn thử thách để thành công

ĐỐI THOẠI CÙNG CEO
Học Shark Louis Nguyễn chọn thử thách để thành công

Là một trong những "Cá mập" của Thương vụ bạc tỷ (Shark Tank Việt Nam), Shark Louis Nguyễn có hơn 25 năm kinh nghiệm đầu tư và điều hành tại cả Việt Nam và Hoa Kỳ. Ông hiện là Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Công ty Quản lý Tài sản Sài Gòn (SAM Holdings), nhưng ít ai biết rằng, Shark Louis Nguyễn có những khởi đầu vô cùng khó khăn và nhận về nhiều thất bại.

Đến với chương trình "Đối thoại cùng CEO" lần này, Shark Louis Nguyễn sẽ chia sẻ cùng sinh viên HUTECH những bài học về sự kiên trì, chấp nhận thử thách để rút ra nhiều bài học giá trị. Thành công không đến từ sự dễ dàng mà từ quyết tâm và nỗ lực vươn lên.

Các bạn sinh viên đừng bỏ lỡ cơ hội trò chuyện cùng doanh nhân nổi tiếng Louis Nguyễn và hãy đăng ký ngay để tham gia chương trình hấp dẫn này!
-----------
Đối thoại cùng CEO | Shark Louis Nguyễn
Thời gian: 07g30 - 11g30, ngày 26/9/2024 (thứ Năm)
Địa điểm: Hội trường E3-05.01, HUTECH Thu Duc Campus