HỘI THẢO "KỸ NĂNG CHINH PHỤC NHÀ TUYỂN DỤNG KHỐI NGÀNH KỸ THUẬT - CÔNG NGHỆ”

enlightened HỘI THẢO "KỸ NĂNG CHINH PHỤC NHÀ TUYỂN DỤNG KHỐI NGÀNH KỸ THUẬT - CÔNG NGHỆ”enlightened

Thời gian: 07h30, ngày 03/8/2024
yes Địa điểm: Hội trường A-08.20
yes Link đăng ký: https://forms.gle/FZsgfHSvFLt2xDwT9
Thời gian đăng ký: từ nay đến 12g00 ngày 29.07.2024

enlightened Nhằm giúp sinh viên "bỏ túi " kỹ năng cần thiết để tìm kiếm cơ hội việc làm, Viện Kỹ thuật HUTECH tổ chức Hội thảo "Kỹ năng chinh phục nhà tuyển dụng khối Kỹ thuật - Công nghệ".

enlightened Trong hội thảo này, chúng ta sẽ khám phá những kỹ năng quan trọng để vượt qua các buổi phỏng vấn và nắm bắt cơ hội việc làm trong lĩnh vực Kỹ thuật - Công nghệ. Các chuyên gia sẽ chia sẻ những lời khuyên và kinh nghiệm thực tiễn để giúp bạn tự tin hơn, cung cấp cho bạn những kỹ năng cần thiết để chinh phục nhà tuyển dụng trong ngành này. Đừng bỏ lỡ cơ hội học hỏi và giao lưu cùng các chuyên gia hàng đầu.

heartHãy đăng ký và tham gia để cùng nhau học hỏi và chuẩn bị cho tương lai tươi sáng!

Lưu ý:
+ Trang phục: Áo Viện, quần dài tối màu, mang giày (ko mang dép)
+ Sinh viên tham gia đúng thời gian để buổi hội thảo diễn ra đúng giờ.