Hội thao CB-GV-NV HUTECH 2024 chính thức khai mạc vào 11/8 tới

Đến hẹn lại lên, vào 11/8 tới đây, sân chơi rèn luyện thể chất vui khoẻ, năng động, gắn kết tập thể mang tên “Hội thao Cán bộ - Giảng viên - Nhân viên năm 2024” của Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) sẽ chính thức khai mạc.

Hội thao CB-GV-NV HUTECH 2024 chính thức khai mạc vào 11/8 tới 9
Hội thao chính thức khởi tranh từ 11/8 - 30/9/2024 ở 12 bộ môn thi đấu

Là sự kiện diễn ra thường niên, Hội thao do Công đoàn Trường tổ chức nhằm giúp Cán bộ - Giảng viên - Nhân viên (CB-GV-NV) đang công tác tại trường có cơ hội rèn luyện sức khoẻ, giao lưu kết nối, đồng thời giải toả những căng thẳng sau giờ phút làm việc mệt mỏi. Được biết, mỗi mùa giải đều nhận được sự hưởng ứng tích cực từ các CB-GV-NV, góp phần thể hiện tinh thần thể thao cháy bỏng cũng như sự năng động và tươi trẻ của các thành viên HUTECH.

>>> Các môn thi đấu

Năm nay, các vận động viên tài năng của HUTECH sẽ có cơ hội tranh tài tại 12 bộ môn thể thao với 16 nội dung thi đấu cụ thể: Bóng đá mini (Nam, Nữ); Bóng chuyền (Nam, Nữ); Điền kinh (Nam, Nữ); Bóng rổ (Nam, Nữ phối hợp); Đua xe đạp chậm (Nam, Nữ); Kéo co (Nam, Nữ phối hợp); Nhảy bao bố (Nam, Nữ phối hợp); Cầu lông (Nam, Nữ, Nam, Nữ phối hợp); Cờ tướng; Cờ vua; Nhảy dây (Nam, Nữ phối hợp); Bowling (Nam, Nữ phối hợp) - bộ môn mới trong mùa hội thao năm nay.

Hội thao CB-GV-NV HUTECH 2024 chính thức khai mạc vào 11/8 tới 28
Hội thao CB-GV-NV HUTECH 2024 chính thức khai mạc vào 11/8 tới 34 Hội thao CB-GV-NV HUTECH 2024 chính thức khai mạc vào 11/8 tới 36
Hội thao CB-GV-NV HUTECH 2024 chính thức khai mạc vào 11/8 tới 39 Hội thao CB-GV-NV HUTECH 2024 chính thức khai mạc vào 11/8 tới 41
Hội thao CB-GV-NV HUTECH 2024 chính thức khai mạc vào 11/8 tới 42
Nhiều bộ môn thể thao hấp dẫn chờ đón các đoàn thể thao tại Hội thao CB-GV-NV 2024

>>> Mốc thời gian cụ thể
  • Các đơn vị đăng ký tham gia từ ngày ra thông báo đến 11h30 ngày 05/8 (theo mẫu đăng ký đính kèm các nội dung thi) và gửi về cho Đ/c Nguyễn Hoàng Tiến (Khoa Truyền thông và Thiết kế) theo địa chỉ email: nh.tien@hutech.edu.vn.
  • Lễ bốc thăm các môn thi đấu: 10h00 ngày 08/8 (Thứ 5)
  • Lễ khai mạc: 11/8 (Chủ nhật)
  • Các môn thi đấu sẽ diễn ra từ 11/8 - 30/9

*Lưu ý: Các đoàn thể thao đăng ký tham gia hội thao được thành lập theo tổ công đoàn của đơn vị. Nếu có liên kết, chỉ được liên kết tối đa 02 tổ công đoàn và bắt buộc phải tham gia toàn bộ các nội dung tại Hội thao theo tên đoàn thể thao đã liên kết.

Hội thao CB-GV-NV HUTECH 2024 chính thức khai mạc vào 11/8 tới 82
Cùng chờ đón các trận đấu hấp dẫn tại mùa giải năm nay

Các đơn vị hãy nhanh chóng lập đội, đăng ký tham gia các bộ môn và sẵn sàng “lên dây cót” tinh thần chơi hết sức, giành giải hết mình tại mùa Hội thao năm nay, các thầy cô nhé!

TT. Truyền thông