HỘI THẢO BOSCH EXPERT TALK: PRODUCT & PROCESS DEVELOPMENT OF IRON STACK FOR EV

enlightenedHỘI THẢO BOSCH EXPERT TALK: PRODUCT & PROCESS DEVELOPMENT OF IRON STACK FOR EV enlightened
HỘI THẢO BOSCH EXPERT TALK: PRODUCT & PROCESS DEVELOPMENT OF IRON STACK FOR EV 9
enlightened Hội thảo Bosch Expert Talk là một sự kiện đặc biệt dành cho các bạn sinh viên quan tâm đến lĩnh vực phát triển sản phẩm và quy trình sản xuất pin sắt cho xe điện (EV). Tại sự kiện này, các chuyên gia hàng đầu từ Bosch sẽ chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm và giải pháp tiên tiến trong ngành công nghiệp xe điện, giúp sinh viên hiểu rõ hơn về những thách thức và cơ hội trong việc phát triển pin sắt – một trong những yếu tố quan trọng cho sự bền vững và hiệu quả của xe điện.

enlightened Đây là cơ hội tuyệt vời để các bạn sinh viên cập nhật kiến thức và xu hướng mới nhất trong lĩnh vực phát triển sản phẩm và quy trình sản xuất pin sắt cho xe điện. Hãy tham gia để khám phá những giải pháp đột phá và cùng nhau hướng tới một tương lai bền vững với công nghệ xe điện tiên tiến.
???????? Còn chần chờ gì nữa mà không đăng ký tham gia ngay nào !

Thời gian: 8g00, ngày 21/05/2024.
⏰ Thời gian đăng ký: từ nay đến hết 20/05/2024
yes  Địa điểm: Phòng E1-02.10, HUTECH - ThuDuc Campus.
yes  Link đăng ký: https://bit.ly/DK_HT_BoschEV_21_05