Sinh viên Công nghệ Thực phẩm HUTECH cùng chuyên gia tìm hiểu “Ứng dụng các chế phẩm tinh bột và tinh bột biến tính trong chế biến thực phẩm”
26/12/2022
Sáng ngày 17/12/2022, Bộ môn Công nghệ Thực phẩm đã tổ chức Seminar môn Phụ gia và bao bì thực phẩm chủ đề “Ứng dụng các chế phẩm tinh bột và tinh bột biến tính trong chế biến thực phẩm” giúp sinh viên được tiếp cận với các kiến thực thực tế về việc nghiên cứu sử dụng phụ gia trong lĩnh vực chế biến thực phẩm.
Đồng hành cùng các bạn sinh viên tại buổi Seminar là Ông Dương Duy Minh – Chuyên gia cấp cao của Tập đoàn Rudoft.
Tại seminar, diễn giả đã chia sẽ những điều rất thực tế và bổ ích về xu hướng sử dụng phụ gia nói chung và xu hướng sử dụng tinh bột, tinh bột biến tính nói riêng trong các sản phẩm phổ biến như mì ăn liền, bánh kẹo, sữa, bột tẩm gia vị và các loại nước sốt khác nhau.
Việc chia sẽ các bí quyết nghiên cứu và phát triển các sản phẩm có bổ sung tinh bột biến tính giúp sinh viên có được những kiến thức cần thiết cho việc lên ý tưởng sáng tạo các sản phẩm thực phẩm theo xu hướng đa dạng hóa và nâng cao chất lượng sản phẩm.