Sinh viên Viện Khoa học Ứng dụng HUTECH tự tay làm bánh đón Giáng sinh

Vừa qua, Viện Khoa học Ứng dụng Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) kết hợp với CLB Hellofood đã tổ chức buổi Workshop “Bánh khúc cây - Buche de Noel” nhằm tạo môi trường để các bạn sinh viên giao lưu, kết nối, đồng thời mang đến những trải nghiệm làm bánh thú vị nhân dịp Giáng sinh về.
Sinh viên Viện Khoa học Ứng dụng HUTECH tự tay làm bánh đón Giáng sinh 12
Workshop là cơ hội để các bạn sinh viên giao lưu, kết nối đồng thời tạo ra món quà giáng sinh ý nghĩa

Diễn ra tại Trung tâm Thực hành - Thí nghiệm, HiTech Park Campus, workshop thu hút đông đảo các bạn sinh viên đến từ các chuyên ngành khác nhau tham gia.
Sinh viên Viện Khoa học Ứng dụng HUTECH tự tay làm bánh đón Giáng sinh 25Sinh viên Viện Khoa học Ứng dụng HUTECH tự tay làm bánh đón Giáng sinh 27
Sinh viên Viện Khoa học Ứng dụng HUTECH tự tay làm bánh đón Giáng sinh 30Sinh viên Viện Khoa học Ứng dụng HUTECH tự tay làm bánh đón Giáng sinh 32
Sinh viên Viện Khoa học Ứng dụng HUTECH tự tay làm bánh đón Giáng sinh 33
Sinh viên Viện Khoa học Ứng dụng HUTECH tự tay làm bánh đón Giáng sinh 38Sinh viên Viện Khoa học Ứng dụng HUTECH tự tay làm bánh đón Giáng sinh 40
Các công đoạn làm bánh được sinh viên thực hiện một cách khéo léo, tỉ mỉ

Dưới sự đồng hành, dẫn dắt và hướng dẫn của ThS. Huỳnh Kim Phụng - Giảng viên ngành Công nghệ thực phẩm, các bạn sinh viên đã tiến hành thực hiện từng công đoạn để tạo nên chiếc bánh khúc cây - loại bánh có nguồn gốc từ Pháp, biểu tượng của mùa Giáng sinh. Theo ThS. Huỳnh Thị Kim Phụng, tuy không đòi hỏi kỹ thuật cao, nhưng để tạo nên mẻ bánh ngon, chất lượng, các bạn cần phải đặt để tình cảm và chăm chút cho từng công đoạn tạo nên chiếc bánh.
Sinh viên Viện Khoa học Ứng dụng HUTECH tự tay làm bánh đón Giáng sinh 47
ThS. Huỳnh Kim Phụng là người dẫn dắt và hướng dẫn buổi workshop

Bằng sự khéo léo, tỉ mỉ, các bạn sinh viên đã tự tay tạo nên những chiếc bánh khúc cây bắt mắt, mang đậm dấu ấn mùa Noel. Những chiếc bánh thành phẩm xinh xắn được gói trong chiếc hộp giấy đỏ như món quà Giáng sinh ấm áp dành tặng cho bản thân, bạn bè và gia đình.
Sinh viên Viện Khoa học Ứng dụng HUTECH tự tay làm bánh đón Giáng sinh 59
Sinh viên Viện Khoa học Ứng dụng HUTECH tự tay làm bánh đón Giáng sinh 64Sinh viên Viện Khoa học Ứng dụng HUTECH tự tay làm bánh đón Giáng sinh 66
Sinh viên Viện Khoa học Ứng dụng HUTECH tự tay làm bánh đón Giáng sinh 67
Những thành phẩm đẹp mắt của các bạn sinh viên 

Sinh viên Viện Khoa học Ứng dụng HUTECH tự tay làm bánh đón Giáng sinh 75
Buổi workshop đã mang đến nhiều trải nghiệm quý giá cho các bạn sinh viên

Qua hoạt động thú vị, tin rằng các bạn sinh viên đã được kết nối, giao lưu và có nhiều trải nghiệm thực tế đáng nhớ trong mùa Giáng sinh 2023.

Tin: Thanh Trúc
Ảnh: Hoàng Nam
TT. Truyền thông
14614524
Các tin khác
Nhiệt huyết và đoàn kết tỏa sáng tại Hội thao sinh viên Viện Khoa học Ứng dụng Với mong muốn mang lại sân chơi lành mạnh và bổ ích cho sinh viên, Viện Khoa học Ứng dụng HUTECH đã tổ chức Lễ khai mạc Hội thao sinh viên năm học...
Sinh viên Viện Khoa học Ứng dụng trang bị kiến thức đảm bảo an toàn phòng thí nghiệm Làm thế nào để sinh viên đảm bảo an toàn tuyệt đối khi làm việc trong môi trường phòng thí nghiệm? Câu trả lời đã được giải đáp trong lớp tập huấn...
Từ ý tưởng đến thành phẩm: Sinh viên Công nghệ thực phẩm thử sức với đạm sữa Hoa Kỳ Workshop "Nguyên liệu đạm sữa Hoa Kỳ: Ứng dụng trong ngành thực phẩm và đồ uống" do Viện Khoa học Ứng dụng HUTECH phối hợp cùng Hiệp hội Xuất khẩu...
Hội nghị tổng kết và phát động chương trình công tác sinh viên Viện Khoa học Ứng dụng mở ra hành trình mới đầy khát vọng Viện Khoa học Ứng dụng HUTECH vừa tổ chức Hội nghị Tổng kết và Phát động chương trình công tác sinh viên nhằm vinh danh những thành tích xuất sắc...
Hội trại tân sinh viên Viện Khoa học Ứng dụng: Hành trình khám phá, gắn kết và trưởng thành Trong hai ngày 30/11 và 01/12, tại Khu du lịch sinh thái Cao Minh (Đồng Nai), Hội trại tân sinh viên mang tên “GenZ Vortex: Trải nghiệm & Hòa nhập”...
Sinh viên Công nghệ thực phẩm nâng cao kỹ năng đánh giá cảm quan thực phẩm Ngày 18/11, Viện Khoa học Ứng dụng HUTECH đã tổ chức Workshop “Ứng dụng Phép thử Mô tả nhanh CATA và Phép thử Thị hiếu trong đánh giá cảm quan cà...
×