Sinh viên Công nghệ Thực phẩm HUTECH cùng chuyên gia tìm hiểu “Ứng dụng các chế phẩm tinh bột và tinh bột biến tính trong chế biến thực phẩm”

Sáng ngày 17/12/2022, Bộ môn Công nghệ Thực phẩm đã tổ chức Seminar môn Phụ gia và bao bì thực phẩm chủ đề “Ứng dụng các chế phẩm tinh bột và tinh bột biến tính trong chế biến thực phẩm” giúp sinh viên được tiếp cận với các kiến thực thực tế về việc nghiên cứu sử dụng phụ gia trong lĩnh vực chế biến thực phẩm.

Đồng hành cùng các bạn sinh viên tại buổi Seminar là Ông Dương Duy Minh – Chuyên gia cấp cao của Tập đoàn Rudoft.


Sinh viên Công nghệ Thực phẩm HUTECH cùng chuyên gia tìm hiểu “Ứng dụng các chế phẩm tinh bột và tinh bột biến tính trong chế biến thực phẩm” 9

Tại seminar, diễn giả đã chia sẽ những điều rất thực tế và bổ ích về xu hướng sử dụng phụ gia nói chung và xu hướng sử dụng tinh bột, tinh bột biến tính nói riêng trong các sản phẩm phổ biến như mì ăn liền, bánh kẹo, sữa, bột tẩm gia vị và các loại nước sốt khác nhau.

Sinh viên Công nghệ Thực phẩm HUTECH cùng chuyên gia tìm hiểu “Ứng dụng các chế phẩm tinh bột và tinh bột biến tính trong chế biến thực phẩm” 16

Việc chia sẽ các bí quyết nghiên cứu và phát triển các sản phẩm có bổ sung tinh bột biến tính giúp sinh viên có được những kiến thức cần thiết cho việc lên ý tưởng sáng tạo các sản phẩm thực phẩm theo xu hướng đa dạng hóa và nâng cao chất lượng sản phẩm.

Sinh viên Công nghệ Thực phẩm HUTECH cùng chuyên gia tìm hiểu “Ứng dụng các chế phẩm tinh bột và tinh bột biến tính trong chế biến thực phẩm” 21


Tin và ảnh: Viện Khoa học Ứng dụng HUTECH
14607985
Các tin khác
HUTECH bắt tay cùng Đại học Tongmyong mở rộng cơ hội học tập quốc tế cho sinh viên HUTECH và Đại học Tongmyong (Hàn Quốc) đã có buổi làm việc vào ngày 03/12, tập trung vào thảo luận các chương trình hợp tác chiến lược, hứa hẹn...
Từ ý tưởng đến thành phẩm: Sinh viên Công nghệ thực phẩm thử sức với đạm sữa Hoa Kỳ Workshop "Nguyên liệu đạm sữa Hoa Kỳ: Ứng dụng trong ngành thực phẩm và đồ uống" do Viện Khoa học Ứng dụng HUTECH phối hợp cùng Hiệp hội Xuất khẩu...
Sinh viên Công nghệ thực phẩm khám phá xu hướng mới trong sản xuất mì Ý và Pasta từ gạo Trước sự chuyển dịch của nhu cầu thực phẩm trên thế giới, việc tìm ra những giải pháp chế biến sáng tạo và hiệu quả đang trở thành yêu cầu cấp...
Tự tin phỏng vấn cùng Coca-Cola, sinh viên Viện Khoa học Ứng dụng ghi điểm với chuyên gia Mang kỹ năng, năng lực chuyên môn và sự tự tin “face to face” với nhà tuyển dụng đến từ Tập đoàn Coca-Cola tại chương trình phỏng vấn tuyển dụng kỹ...
Sinh viên Viện Khoa học Ứng dụng HUTECH bảo vệ đồ án trước doanh nghiệp và “săn” việc ngay tại trường Trình làng loạt đồ án giàu tính ứng dụng trước doanh nghiệp và ứng tuyển vào vị trí việc làm yêu thích ngay tại giảng đường là “đặc quyền” mà sinh...
Sinh viên HUTECH học hỏi kiểm soát chất lượng trong sản xuất thực phẩm và tìm kiếm cơ hội thực tập tại Nhật Bản Ngày 26/7, Viện Khoa học Ứng dụng HUTECH cùng Viện Công nghệ Việt - Nhật phối hợp với Công ty Musashino Foods tổ chức Seminar "Bật mí về CCP khi...
×