Chúc mừng 4 cầu thủ của Viện Văn hoá - Nghệ thuật - Thể thao HUTECH vừa được HLV Phạm Thanh Tuấn gọi lên đội tuyển bóng đá nam S7 của Trường Đại học Công nghệ TP.HCM - HUTECH.
4 sinh viên Viện Văn hoá - Nghệ thuật - Thể thao được gọi lên đội tuyển bóng đá Đại học HUTECH 5
Trong 4 tuyển thủ vừa được gọi "lên tuyển" để tập luyện và chuẩn bị cho giải S7 Sinh viên toàn quốc sắp tới có 3 tân sinh viên khoá 24 của ngành Công nghệ Điện ảnh, Truyền hình là Thanh Tùng, Thanh Liêm và Thái Dương. Một cầu thủ K23 thuộc ngành Quản lý Thể dục thể thao là Tuấn Lâm.

Cùng chúc cho 4 tuyển thủ của Viện ta sẽ nỗ lực tập luyện để nằm trong danh sách cuối cùng dự giải đấu sắp tới nhé.
Ở Viện Văn hoá - Nghệ thuật - Thể thao HUTECH, sinh viên không chỉ được học tập chuyên môn mà còn được tham dự rất nhiều hoạt động ngoại khoá, phong trào văn - thể - mỹ hấp dẫn phía trước!
14619522