Viện Văn hoá - Nghệ thuật - Thể thao, Trường Đại học Công nghệ TP.HCM - HUTECH tiền thân là Viện Âm nhạc - Nghệ thuật, được thành lập năm 2021 với ngành học đầu tiên là ngành Thanh nhạc. Năm 2022, Viện tiếp tục mở thêm ngành Công nghệ Điện ảnh, Truyền hình. Và năm 2023 ra đời ngành Quản lý thể dục thể thao.

Với sự phát triển liên tục về chất lượng và số lượng sinh viên qua hàng năm, để phù hợp với nhu cầu phát triển chung, tháng 8 năm 2024, Viện chính thức đổi tên thành Viện Văn hoá - Nghệ thuật - Thể thao. Văn phòng học tập chính tại SaiGon Campus (475A, Điện Biên Phủ, P. 25, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh).

Giới thiệu tổng quan Viện Văn hoá - Nghệ thuật - Thể thao, Trường Đại học Công nghệ TP.HCM - HUTECH 10

Một số thành tích bên ngoài Trường và cấp Trường của Sinh viên Viện Văn hoá - Nghệ thuật - Thể thao đến nay:
  • Bằng khen của Chủ tịch Uỷ ban nhân dân TP.HCM dành cho Tập thể lao động xuất sắc năm 2022
  • Huy chương Vàng toàn năng nhóm năm người, Huy chương Vàng bài nhóm năm người (nội dung Bóng lụa) - Giải Vô địch Thể dục nghệ thuật Quốc gia năm 2023 – Nguyễn Trúc Phương và đội tuyển TP.HCM.
  • Huy chương Bạc bài nhóm năm người (nội dung Vòng), Huy chương Bạc đồng đội - Nguyễn Trúc Phương và đội tuyển TP.HCM.
  • Huy chương Đồng toàn năng và Huy chương Đồng nội dung Lụa  - Giải Vô địch Thể dục nghệ thuật Quốc gia năm 2023 – Nguyễn Trúc Phương
  • Quán quân cuộc thi Toả sáng tài năng Sinh viên HUTECH's Got Talent 2024 - Sinh viên Nguyễn Trúc Phương (ngành Quản lý thể dục thể thao)
  • Giải Ấn tượng cuộc thi HUTECH Acting Stars 2024 - Sinh viên Nguyễn Ngọc Đức (ngành Công nghệ Điện ảnh, Truyền hình)
  • TOP 6 Đại nhạc hội Trẻ Concert 2024 do DST tổ chức - Sinh viên Bảo Khôi, Sinh viên Như Quỳnh, Sinh viên Gia Huy (ngành Thanh nhạc)
  • TOP 16 dự án/ý tưởng xuất sắc nhất cuộc thi khởi nghiệp - HUTECH Startup Wings 2024 - Sinh viên Mỹ Linh, Bảo Khôi, Bảo Ngân (ngành Thanh nhạc)
Giới thiệu tổng quan Viện Văn hoá - Nghệ thuật - Thể thao, Trường Đại học Công nghệ TP.HCM - HUTECH 40
Và còn nhiều thành tích ấn tượng khác của Sinh viên Viện Văn hoá - Nghệ thuật - Thể thao qua hơn 3 năm thành lập và phát triển.
Cùng chào đón các thành viên mới khoá 2024 của 03 ngành Thanh nhạc, Công nghệ Điện ảnh, Truyền hình, Quản lý thể dục thể thao sẽ tiếp tục mang đến nhiều thành tích mới cho Viện chúng ta nhé!

ANH NAM

14619526