Ngày 29/7, Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã tham dự lễ ra mắt Câu lạc bộ (CLB) Doanh nhân và Nghệ thuật là Chi hội thuộc Hội Doanh nhân Tư nhân Việt Nam, nhằm mở rộng kết nối doanh nghiệp và mang đến nhiều cơ hội học tập, việc làm cho sinh viên.

HUTECH mở rộng bản đồ hợp tác doanh nghiệp qua ký kết MOU cùng CLB Doanh nhân và Nghệ thuật 21
Lễ ra mắt Câu lạc bộ (CLB) Doanh nhân và Nghệ thuật diễn ra tại Diamond Place (TP.HCM)

Đại diện HUTECH tham dự chương trình có TS. Huỳnh Ngọc Anh - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Nghệ sĩ Thanh Bạch - Cố vấn Viện Âm nhạc & Nghệ thuật cùng thầy Nguyễn Duy Thịnh - Phó Viện trưởng Viện Âm nhạc & Nghệ thuật.

HUTECH mở rộng bản đồ hợp tác doanh nghiệp qua ký kết MOU cùng CLB Doanh nhân và Nghệ thuật 40
HUTECH mở rộng bản đồ hợp tác doanh nghiệp qua ký kết MOU cùng CLB Doanh nhân và Nghệ thuật 45
HUTECH mở rộng bản đồ hợp tác doanh nghiệp qua ký kết MOU cùng CLB Doanh nhân và Nghệ thuật 49
Đại diện HUTECH tham dự chương trình

Chia sẻ tại sự kiện, bà Nguyễn Thị Thanh Hiền - Chủ tịch Chi hội cho biết: “CLB sẽ thường xuyên tổ chức các buổi đào tạo chuyên sâu về quản trị khủng hoảng, chiến lược kinh doanh hậu đại dịch, đổi mới và sáng tạo, sử dụng nghệ thuật để cải thiện môi trường làm việc. Bên cạnh đó, CLB sẽ tạo cơ hội kết nối doanh nhân và nghệ sĩ, từ đó mở ra nhiều cơ hội hợp tác mới, mở rộng mạng lưới, tìm kiếm đối tác, khách hàng và nhà đầu tư tiềm năng”.

HUTECH mở rộng bản đồ hợp tác doanh nghiệp qua ký kết MOU cùng CLB Doanh nhân và Nghệ thuật 63
HUTECH mở rộng bản đồ hợp tác doanh nghiệp qua ký kết MOU cùng CLB Doanh nhân và Nghệ thuật 71
HUTECH mở rộng bản đồ hợp tác doanh nghiệp qua ký kết MOU cùng CLB Doanh nhân và Nghệ thuật 76
Bà Nguyễn Thị Thanh Hiền phát biểu về tiềm năng phát triển của CLB

Trong khuôn khổ chương trình, HUTECH đã ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác (MOU) cùng CLB Doanh nhân và Nghệ thuật, nhằm mang đến nhiều cơ hội học tập, thực tập và việc làm cho sinh viên, đặc biệt là sinh viên khối ngành nghệ thuật, xã hội và truyền thông. Thông qua ký kết này, HUTECH và CLB sẽ cùng chung tay tạo ra môi trường thuận lợi cho sinh viên tiếp cận với các doanh nghiệp thông qua đa dạng hoạt động thực tế. Từ đó, sinh viên có cơ hội được học hỏi từ các chuyên gia, tham gia vào các dự án thực tế và được giới thiệu việc làm tại các doanh nghiệp uy tín thuộc CLB.

HUTECH mở rộng bản đồ hợp tác doanh nghiệp qua ký kết MOU cùng CLB Doanh nhân và Nghệ thuật 97
HUTECH mở rộng bản đồ hợp tác doanh nghiệp qua ký kết MOU cùng CLB Doanh nhân và Nghệ thuật 102
HUTECH mở rộng bản đồ hợp tác doanh nghiệp qua ký kết MOU cùng CLB Doanh nhân và Nghệ thuật 106
Sự hợp tác giữa HUTECH và CLB mở ra nhiều cơ hội học tập, làm việc giá trị cho sinh viên

Sự hợp tác giữa HUTECH và CLB Doanh nhân và Nghệ thuật là một minh chứng cho nỗ lực của Nhà trường trong việc mở rộng bản đồ hợp tác doanh nghiệp, mang đến nhiều cơ hội học tập, việc làm cho sinh viên. Đây cũng là một lời khẳng định về cam kết của HUTECH trong việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu phát triển của xã hội.

Tin: Viện Âm nhạc - Nghệ thuật
Ảnh: Hoàng Nam