Vừa qua, Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã tổ chức “Chương trình trải nghiệm Ẩm thực và Nghệ thuật trên bàn tiệc” tại Trường THPT Marie Curie. Sự kiện thuộc chuỗi tư vấn định hướng riêng cho Khối ngành Quản trị Nhà hàng - Khách sạn, Quản trị sự kiện và yến tiệc liên kết cùng CY Cergy Paris Université (Pháp).
HUTECH cùng teen Trường THPT Marie Curie trải nghiệm ẩm thực và nghệ thuật trên bàn tiệc
Tại sự kiện, các bạn học sinh THPT Marie Curie được quan sát Chef. Lê Nguyễn Hoàng Long biểu diễn nghệ thuật làm bếp, thực hiện món tráng miệng truyền thống của người Pháp - Chuối đốt rượu (Banana Flambe). Đây là món ăn nổi tiếng được các du khách nước ngoài truyền tai nhau thưởng thức khi có dịp du lịch nước Pháp.
Các Chef biểu diễn nghệ thuật làm bếp tại sự kiện
Các bạn học sinh hào hứng tìm hiểu và trải nghiệm cách chế biến món ăn truyền thống của nước Pháp
Trong khuôn khổ chương trình, Viện Âm nhạc và Nghệ thuật HUTECH đã trao tặng 4 đàn piano, 4 đàn guitar đến Trường THPT Marie Curie. Bên cạnh đó, Ca sĩ, Nhạc sĩ Sỹ Luân cũng đã giao lưu với các bạn học sinh qua những ca khúc sôi động, cuốn hút.
Viện Âm nhạc và Nghệ thuật HUTECH đã trao tặng 4 đàn piano, 4 đàn guitar đến Trường THPT Marie CurieCa sỹ Sỹ Luân giao lưu văn nghệ cùng các bạn học sinh
Các tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ teen THPT Marie Curie mang đến không khí giao lưu sôi nổi
Buổi trải nghiệm không chỉ giúp các bạn học sinh cập nhật kiến thức ẩm thực nước Pháp, khám phá những tinh túy của thế giới ẩm thực, sự khéo léo và phong cách độc đáo trong việc bài trí bàn tiệc mà còn cung cấp cho các bạn những thông tin bổ ích về Khối ngành Quản trị Nhà hàng - Khách sạn của HUTECH liên kết với CYU (Pháp) đào tạo để các bạn có thêm cơ sở định hướng ngành nghề tương lai.
Tin: Diễm Quỳnh
Ảnh: Cao Sơn
TT. Truyền thông