Tổng quan Trung tâm Thực hành máy tính

1. Chức năng
Trung tâm Thực hành máy tính là đơn vị thuộc Trường, có chức năng tham mưu cho Hiệu trưởng trong công tác quy hoạch, quản lý, phát triển và sử dụng tài sản, thiết bị công nghệ thông tin của Trường. Phối hợp thực hiện mua sắm trang thiết bị, sửa chữa, bảo quản thiết bị Công nghệ thông tin phục vụ cho các hoạt động của Trường.
2. Nhiệm vụ
  • Quản lý, vận hành và bảo trì các phòng máy tính chung của Trường, giúp các đơn vị trong Trường bảo trì, sửa chữa các trang thiết bị máy tính phục vụ kịp thời cho mọi hoạt động của Nhà trường.
  • Có kế hoạch báo cáo kịp thời cho Ban Giám hiệu việc duy tu, sửa chữa nâng cấp, bổ sung trang thiết bị hệ thống máy tính của Trường.
  • Lập và thực hiện kế hoạch bổ sung, sửa chữa các công trình Công nghệ thông tin phục vụ cho công tác quản lý, giảng dạy, học tập và sinh hoạt của Trường.
  • Tổ chức thực hiện các quy trình trong việc: lập dự án đầu tư, tổ chức thiết kế, thi công, giám sát và nghiệm thu, bàn giao các công trình, dự án mua sắm trang thiết bị Công nghệ thông tin.
  • Phối hợp thực hiện kiểm kê định kỳ, điều chuyển, thu hồi, sửa chữa, bảo trì thiết bị Công nghệ thông tin, thiết bị văn phòng.
  • Đảm bảo phục vụ công tác đào tạo, Cán bộ - Giảng viên - Nhân viên và người học theo thời khoá biểu, phòng học chuyên dụng...
  • Thực hiện các nhiệm vụ khác theo sự phân công của Ban Giám hiệu./.