Giới thiệu - Tổng quan

TRUNG TÂM GIÁO DỤC THỂ CHẤT TRƯỜNG ĐẠI HỌC HUTECH

Chức năng, nhiệm vụ
Chức năng
  • Trung tâm giáo dục thể chất là đơn vị quản lý và tổ chức học tập toàn diện môn giáo dục thể chất cho sinh viên toàn Trường.

Nhiệm vụ
  • Xây dựng chương trình, kế hoạch giảng dạy, học tập; chịu trách nhiệm về nội dung, chất lượng, tiến độ giảng dạy, học tập.
  • Xây dựng nội dung chương trình, biên soạn giáo trình, tài liệu học tập các môn học.
  • Lập kế hoạch chi tiết trong việc mời Huấn luyện viên, Giảng viên phân công giảng dạy cho các học phần về giáo dục thể chất
  • Hỗ trợ huấn luyện các đội tuyển thể thao Sinh viên, Cán bộ, Giảng viên tham gia thi đấu các giải thể thao.
  • Hỗ trợ chuyên môn các giải thể thao cho sinh viên.
  • Hỗ trợ chuyên cho Hội thao Cán bộ, Giảng viên, Nhân viên Trường.Cơ cấu tổ chức của trung tâm
Cơ cấu tổ chức của trung tâm
  • 01 Giám đốc trung tâm.
  • 01 Thư ký Trung tâm