Khoa Tiếng Anh HUTECH hoạt động tình nguyện “Bếp yêu thương”

Vừa qua, Ban chấp hành Đoàn - Hội Khoa Tiếng Anh Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã cùng với các bạn sinh viên tham gia hoạt động tình nguyện "Bếp yêu thương" tại Bếp thiện nguyện Mãn Tự, mang những phần ăn 0 đồng đến người dân.

Khoa Tiếng Anh HUTECH hoạt động tình nguyện “Bếp yêu thương” 9
BCH Đoàn - Hội Khoa Tiếng Anh tổ chức hoạt động tình nguyện tại Bếp thiện nguyện Mãn Tự

Trong hoạt động lần này, các bạn sinh viên được tìm hiểu về các công đoạn chuẩn bị về các món ăn chay và được góp công sức vào công đoạn chuẩn bị bữa ăn chay cho mọi người. Địa điểm tình nguyện được lựa chọn tại Bếp thiện nguyện Mãn Tự (số 201 Nguyễn Thị Minh Khai, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 01).

Khoa Tiếng Anh HUTECH hoạt động tình nguyện “Bếp yêu thương” 24 Khoa Tiếng Anh HUTECH hoạt động tình nguyện “Bếp yêu thương” 26
Khoa Tiếng Anh HUTECH hoạt động tình nguyện “Bếp yêu thương” 29 Khoa Tiếng Anh HUTECH hoạt động tình nguyện “Bếp yêu thương” 31
Các sinh viên tích cực chuẩn bị sơ chế và nấu nướng thực phẩm tại bếp thiện nguyện

Sinh viên HUTECH đã cùng các thành viên Bếp Mãn Tự sơ chế đồ ăn, thực hiện chế biến để tạo ra những món ăn ngon đầy đủ chất dinh dưỡng. Những phần ăn này giúp cho những hoàn cảnh khó khăn được thưởng thức những món ăn ngon, ăn no bụng mà không cần lo về giá cả theo slogan của bếp “Ăn tuỳ bụng trả tuỳ tâm”.

Khoa Tiếng Anh HUTECH hoạt động tình nguyện “Bếp yêu thương” 46 Khoa Tiếng Anh HUTECH hoạt động tình nguyện “Bếp yêu thương” 48
Khoa Tiếng Anh HUTECH hoạt động tình nguyện “Bếp yêu thương” 51
Sinh viên được thưởng thức các món ăn chay thiện nguyện tại bếp Mãn Tự

Tinh thần tình nguyện vì cộng đồng, giúp đỡ người khốn khó chính là truyền thống tốt đẹp được nhiều thế hệ HUTECH phát huy. Hành trình thiện nguyện “Bếp yêu thương” của Khoa Tiếng Anh đã góp phần lan tỏa tinh thần tốt đẹp này đến mọi người, mong muốn giúp đỡ những người khó khăn có thể được sống tốt hơn dù chỉ là những bữa cơm. Hy vọng rằng, thông qua hoạt động, sinh viên Khoa sẽ càng nâng cao tinh thần giúp đỡ cộng đồng, góp một phần sức nhỏ nhưng mang lại hiệu quả lớn lao cho cộng đồng chung.

Tin: Bảo Thư
Ảnh: Khoa Tiếng Anh