Vừa qua, Viện Đào tạo Quốc tế Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã tổ chức chương trình “Trải nghiệm Ẩm thực và Nghệ thuật trên bàn tiệc” tại trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai, mang đến nhiều hoạt động sôi nổi và hấp dẫn cho các bạn học sinh.
Chương trình diễn ra tại Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai
Tại chương trình, Chef Trần Lê Thanh Thiện - Hiệp hội Siêu đầu bếp thế giới tại Việt Nam đã có màn biểu diễn nghệ thuật làm bếp, pha chế chuyên nghiệp trước đông đảo các bạn học sinh khối 12.
Dưới sự hướng dẫn của đầu bếp, các bạn học sinh tận tay thực hành làm các món nước trái cây với đa dạng các nguyên liệu được chuẩn bị sẵn. Bên cạnh đó, các bạn cũng được hướng dẫn cách sắp xếp, trang trí bàn tiệc sao cho nghệ thuật, đáp ứng các tiêu chí.
Các bạn học sinh được tự tay chế biến món ăn dưới sự hướng dẫn của đầu bếp
Được biết, đây là sự kiện đặc biệt nhằm tư vấn định hướng ngành nghề dành riêng cho khối ngành Quản trị nhà hàng - khách sạn của Trường Đại học CY Cergy Paris (CY Cergy Paris Université - Pháp). Học sinh và phụ huynh tham dự sự kiện cũng đã được giới thiệu, tư vấn tích hợp chương trình song ngữ tiếng Pháp (FIEF).
Các bạn học sinh được tìm hiểu, tư vấn ngành nghề tại chương trình
Hoạt động trải nghiệm vừa qua của Viện Đào tạo Quốc tế HUTECH đã tạo điều kiện cho các bạn học sinh THPT sớm tiếp cận với những ngành nghề cụ thể, từ đó có những định hướng phù hợp trong quá trình lựa chọn nghề nghiệp tương lai.
Tin: Hoài Như
Ảnh: Viện Đào tạo Quốc tế
TT. Truyền thông