Chiến lược về Bình đẳng, Đa dạng và Bao trùm (Equality, Diversity, and Inclusion)

Xây dựng và phát triển văn hóa bình đẳng, đa dạng và bao trùm (Equality, Diversity, and Inclusion - EDI) là một xu thế tất yếu và là mục tiêu mà nhiều tổ chức theo đuổi trên hành trình phát triển bền vững. Với cam kết xây dựng một môi trường học thuật toàn diện, bền vững; những giá trị bình đẳng, đa dạng và bao trùm là một phần không thể thiếu, gắn liền với chiến lược phát triển dài hạn của trường.

Nhằm thực hiện cam kết này, Trường Đại Học Công nghệ Thành phố Hồ Chí minh (HUTECH) đã xây dựng và thực hiện chiến lược về bình đẳng, đa dạng và bao trùm cho giai đoạn  2024-2026; đặt ra các mục tiêu và kế hoạch hành động cụ thể nhằm đảm bảo mọi cá nhân đều có cơ hội học tập, làm việc và phát triển trong một môi trường bình đẳng và hỗ trợ lẫn nhau.

Chiến lược về Bình đẳng, Đa dạng và Bao trùm  (Equality, Diversity, and Inclusion) 6

Chiến lược về bình đẳng, đa dạng và bao trùm của HUTECH cho giai đoạn 2024-2026 bao gồm các hành động ngắn hạn và dài hạn để thúc đẩy EDI trong mọi hoạt động của trường, bao gồm quản lý vận hành, giáo dục và nghiên cứu khoa học.

14620426