Sinh viên HUTECH nhanh tay đăng ký tham dự Lễ trao bằng tốt nghiệp vào 22/6

Sinh viên 19 Khoa/Viện thuộc Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) bắt đầu đăng ký tham dự Lễ trao bằng tốt nghiệp diễn ra từ ngày 22/6 - 29/6 tới đây.

Sau khoảng thời gian dài học tập và rèn luyện, Lễ tốt nghiệp chính là cột mốc khẳng định sự trưởng thành của các bạn. Kể từ đây, các Tân Cử nhân, Kỹ sư, Dược sĩ, Kiến trúc sư đã sẵn sàng mang trong mình hành trang tri thức tiến bước vào thị trường lao động để nhận diện bản thân và phát triển ở một vùng đất mới.

Sinh viên HUTECH nhanh tay đăng ký tham dự Lễ trao bằng tốt nghiệp vào 22/6 13

Buổi Lễ trao bằng tốt nghiệp sẽ diễn ra long trọng tại Hội trường E3-05.01 - Thu Duc Campus. Sinh viên thuộc 19 Khoa/Viện gồm: Quản trị Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn, Công nghệ thông tin, Thú y - Chăn nuôi, Hàn Quốc học, Kiến trúc - Mỹ thuật, Viện Công nghệ Việt - Nhật, Khoa học Xã hội và Quan hệ Công chúng, Trung Quốc học, Luật, Quản trị kinh doanh, Nhật Bản học, Truyền thông và Thiết kế, Tiếng Anh, Xây dựng, Dược, Tài chính - Thương mại, Marketing - Kinh doanh quốc tế, Viện Khoa học Ứng dụng, Viện Kỹ thuật sẽ cùng trải qua thời khắc ý nghĩa này bên cạnh thầy cô, gia đình, bạn bè của mình.

Để đăng ký tham gia, sinh viên làm theo các bước:

>>> Hướng dẫn sinh viên đăng ký tham dự

Sinh viên truy cập vào cổng thông tin: https://sinhvien.hutech.edu.vn để hoàn thành phiếu khảo sát tốt nghiệp trước khi đăng  ký dự Lễ trao bằng tốt nghiệp. Trường hợp sinh viên không đăng nhập được tài khoản, vui lòng gửi thông tin về Email: congtacsinhvien@hutech.edu.vn để được hỗ trợ.

Sinh viên đăng ký tham dự buổi lễ theo hướng dẫn của Khoa/Viện và liên hệ Phòng Tài chính - Saigon Campus để nộp lệ phí tham dự là 500.000 đồng. Sinh viên đăng ký tham dự sẽ được nhận quà lưu niệm từ Nhà trường, bìa bằng, 02 hình file điện tử trên trang thông tin của Phòng Công tác sinh viên; đồng thời nhận bằng tốt nghiệp ngay sau khi kết thúc lễ tại Phòng Đào tạo - cơ sở Thu Duc Campus.

Nhà trường sẽ nhận thông tin sinh viên đăng ký tham gia Lễ trao bằng tốt nghiệp trước 05 ngày diễn ra buổi lễ. Sau khi hoàn thành thủ tục đăng ký, sinh viên liên hệ Văn phòng Khoa/Viện để nhận lễ phục (mang theo biên lai đã nộp lệ phí). Nhà trường sẽ phát lễ phục 03 ngày trước khi diễn ra lễ.

Sinh viên HUTECH nhanh tay đăng ký tham dự Lễ trao bằng tốt nghiệp vào 22/6 36
 Lễ tốt nghiệp chính là cột mốc khẳng định sự trưởng thành của sinh viên HUTECH

Khi tham gia Lễ tốt nghiệp, sinh viên có mặt trong Hội trường trước 30 phút diễn ra chương trình, đúng ngày theo thông báo và ngồi đúng vị trí Ban tổ chức sắp xếp. Sinh viên không đăng ký tham dự lễ sẽ nhận bằng tốt nghiệp trực tiếp tại Phòng Đào tạo - Saigon Campus trong giờ hành chính (trừ ngày Trường tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp).

>>> Thời gian tổ chức:

Khoa/Viện
22/6/2024
  • Quản trị Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn
  • Thú y - Chăn nuôi
  • Hàn Quốc học
  • Kiến trúc - Mỹ thuật
  • Viện Công nghệ Việt - Nhật
  • Khoa học Xã hội và Quan hệ Công chúng
  • Trung Quốc học
  • Luật
  • Nhật Bản học
  • Viện Khoa học Ứng dụng HUTECH
  • Truyền thông và Thiết kế
29/6/2024
  • Xây dựng
  • Dược
  • Tài chính - Thương mại
  • Marketing - Kinh doanh quốc tế
  • Viện Kỹ thuật

Chúc mừng các Tân Cử nhân, Kỹ sư, Dược sĩ, Kiến trúc sư đã hoàn thành chương trình học của mình. Hẹn gặp các bạn tại buổi lễ nhé!

Để buổi lễ được diễn ra trang trọng và nhiều kỉ niệm, sinh viên/tập thể lớp có thể chọn 10 hình ảnh kỉ yếu của lớp mình gửi về Phòng Công tác sinh viên để dựng clip trình chiếu trong Lễ tốt nghiệp trước ngày 18/06/2024 qua địa chỉ email: ndm.chau@hutech.edu.vn.

Tin: Hoàng Thương (P.CTSV)
TT. Truyền thông

__________

Các bạn sinh viên Khoa Trung Quốc xem thông tin chi tiết trong file đính kèm