Sáng ngày 03.10.2024, K.TQH đã tổ chức thành công chương trình "Hướng dẫn Nghiên cứu khoa học dành cho sinh viên năm 2024". Chương trình được tổ chức nhằm mục đích giúp sinh viên K.TQH hiểu rõ hơn về quy trình và phương pháp nghiên cứu khoa học, kích thích niềm đam mê nghiên cứu và nâng cao tinh thần học thuật của các bạn.

Khoa Trung Quốc Học đánh thức niềm đam mê nghiên cứu khoa học của sinh viên qua chương trình "Hướng dẫn Nghiên cứu khoa học dành cho sinh viên năm 2024" 7

Chương trình được dẫn dắt bởi đội ngũ giảng viên của K.TQH. Các thầy cô đã giới thiệu tầm quan trọng và ý nghĩa của nghiên cứu khoa học đối với sinh viên. Bên cạnh đó, các thầy cô còn chia sẻ kinh nghiệm và kiến thức nghiên cứu khoa học của mình, như là bước lựa chọn đề tài, thu thập tài liệu, phân tích dữ liệu, những khó khăn và giải pháp trong quá trình nghiên cứu.

Trong phần thảo luận và giao lưu, các bạn sinh viên khóa trước cũng đã chia sẻ quan điểm cũng như kinh nghiệm của mình bằng những trải nghiệm thực tế, thú vị, từ đó kích thích sự tò mò của các bạn sinh viên.

Qua buổi hướng dẫn này, các bạn sinh viên có thể nâng cao khả năng tư duy logic, khả năng phân tích và giải quyết vấn đề, đồng thời rèn luyện tố chất học thuật và năng lực nghiên cứu độc lập. Tin rằng, dưới sự dẫn dắt tận tình của các quý thầy cô, các bạn sinh viên sẽ gặt hái được những thành quả đáng nhớ trong suốt thời gian học tập tại ĐH HUTECH.

Khoa Trung Quốc Học đánh thức niềm đam mê nghiên cứu khoa học của sinh viên qua chương trình "Hướng dẫn Nghiên cứu khoa học dành cho sinh viên năm 2024" 32

Khoa Trung Quốc Học đánh thức niềm đam mê nghiên cứu khoa học của sinh viên qua chương trình "Hướng dẫn Nghiên cứu khoa học dành cho sinh viên năm 2024" 35

- KHOA TRUNG QUỐC HỌC -
14620144