Rộn ràng Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập của Khoa Tài chính - Thương mại HUTECH

Vừa qua, Khoa Tài chính - Thương mại Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm 15 năm thành lập Khoa (01/7/2009 - 01/7/2024) tại nhà hàng Thiên Thanh, Khu du lịch Tân Cảng (Quận Bình Thạnh) nhằm nhìn lại chặng đường phát triển đầy tự hào đã qua.

Rộn ràng Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập của Khoa Tài chính - Thương mại HUTECH 8
Rộn ràng Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập của Khoa Tài chính - Thương mại HUTECH 14 Rộn ràng Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập của Khoa Tài chính - Thương mại HUTECH 16
Rộn ràng Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập của Khoa Tài chính - Thương mại HUTECH 19 Rộn ràng Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập của Khoa Tài chính - Thương mại HUTECH 21
Buổi lễ được tổ chức tại Khu du lịch Tân Cảng, thu hút sự tham gia của nhiều thế hệ thành viên Khoa

Buổi họp mặt có sự tham dự của lãnh đạo HUTECH gồm TS. Kiều Tuân - Bí thư Đảng uỷ, thường trực Hội đồng Trường; TS. Kiều Lan Hương - Thành viên Hội đồng Trường, Trưởng Phòng Tài chính cùng các thầy cô trong Ban Giám hiệu Nhà trường.

Đại diện Khoa Tài chính - Thương mại có PGS.TS. Trần Văn Tùng - Trưởng Khoa; TS. Lê Đức Thắng - Phó Trưởng Khoa, Trưởng Bộ môn Tài chính doanh nghiệp; ThS. Nguyễn Thị Nhung - Phó Trưởng Khoa cùng các thầy cô là giảng viên Khoa. Buổi lễ còn có sự góp mặt của TS. Vũ Văn Hoàng - Chủ tịch CLB Doanh nhân HUTECH, Chủ tịch Hội Cựu sinh viên HUTECH.

Rộn ràng Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập của Khoa Tài chính - Thương mại HUTECH 38 Rộn ràng Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập của Khoa Tài chính - Thương mại HUTECH 40
Rộn ràng Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập của Khoa Tài chính - Thương mại HUTECH 43 Rộn ràng Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập của Khoa Tài chính - Thương mại HUTECH 45
Rộn ràng Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập của Khoa Tài chính - Thương mại HUTECH 48 Rộn ràng Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập của Khoa Tài chính - Thương mại HUTECH 50
Rộn ràng Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập của Khoa Tài chính - Thương mại HUTECH 53 Rộn ràng Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập của Khoa Tài chính - Thương mại HUTECH 55
Đại diện HUTECH và Khoa tại chương trình

Trong bầu không khí ấm cúng, TS. Kiều Tuân đại diện lãnh đạo Nhà trường gửi lời chúc mừng đến hành trình phát triển 15 năm qua của Khoa Tài chính - Thương mại: “Khoa Tài chính - Thương mại là một trong những khoa lớn với chất lượng đào tạo tốt, hoạt động năng động và sáng tạo. Khoa tập hợp được đội ngũ thầy cô giỏi, tận tâm với sinh viên và luôn hết lòng trong công tác giảng dạy. Chính vì vậy, chất lượng sinh viên luôn được đảm bảo. Xin chúc mừng Khoa nhân dịp kỷ niệm 15 năm thành lập, tôi tin tưởng rằng Khoa Tài chính - Thương mại sẽ tiếp tục dẫn đầu trong tương lai".

Rộn ràng Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập của Khoa Tài chính - Thương mại HUTECH 69
Rộn ràng Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập của Khoa Tài chính - Thương mại HUTECH 75 Rộn ràng Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập của Khoa Tài chính - Thương mại HUTECH 77
TS. Kiều Tuân gởi lời chúc mừng và tin tưởng sự phát triển của Khoa Tài chính - Thương mại

Tiếp nối, PGS.TS. Trần Văn Tùng đã tóm tắt lịch sử 15 năm thành lập và phát triển, những thành tựu nổi bật mà Khoa đã đạt được. Thầy gửi lời tri ân đến Ban lãnh đạo Nhà trường, các doanh nghiệp đối tác luôn đồng hành và tạo điều kiện cho Khoa trong thời gian qua cũng như tri ân những cống hiến không ngừng của tập thể lãnh đạo và Cán bộ - Giảng viên - Nhân viên của Khoa Tài chính - Thương mại HUTECH các thời kỳ.

Rộn ràng Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập của Khoa Tài chính - Thương mại HUTECH 88
PGS.TS. Trần Văn Tùng gởi lời cảm ơn đến Ban lãnh đạo Nhà trường và các doanh nghiệp đã đồng hành cùng Khoa

Rộn ràng Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập của Khoa Tài chính - Thương mại HUTECH 96
Đại diện Khoa và Nhà trường cùng nâng ly chúc mừng 15 năm thành lập Khoa Tài chính - Thương mại

Trong khuôn khổ chương trình lễ kỷ niệm, tập thể Khoa Tài chính - Thương mại đã cùng hoạch định chiến lược mới để chuẩn bị cho những bước đi thành công hơn nữa trong tương lai. Dịp này, Nhà trường và Khoa cũng tiến hành biểu dương những cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc, đóng góp hết mình cho Khoa trong thời gian qua.

Rộn ràng Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập của Khoa Tài chính - Thương mại HUTECH 108
Rộn ràng Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập của Khoa Tài chính - Thương mại HUTECH 114 Rộn ràng Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập của Khoa Tài chính - Thương mại HUTECH 116
Rộn ràng Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập của Khoa Tài chính - Thương mại HUTECH 119 Rộn ràng Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập của Khoa Tài chính - Thương mại HUTECH 121
Khoa khen thưởng, tri ân những cá nhân đã có đóng góp tích cực trong hành trình 15 năm phát triển

Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập của Khoa Tài chính - Thương mại HUTECH đã để lại nhiều cảm xúc đáng nhớ. Tin chắc rằng với năng lượng và nhiệt huyết cháy bỏng, tương lai phía trước của Khoa sẽ còn rực rỡ hơn nữa, đem đến những đóng góp to lớn vào sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao của HUTECH.

Tin: Thanh Hòa
Ảnh: Hữu Khoa