Sinh viên HUTECH xuất sắc giành Á quân Cuộc thi “Best Poultry Challenge - Season 2”

Với những sáng tạo độc đáo trong chế biến món ăn từ gà Mỹ, 02 sinh viên Khoa Quản trị Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã xuất sắc giành Á quân Cuộc thi “Best Poultry Challenge - Season 2” được tổ chức tại Đà Nẵng vừa qua.
 
Sinh viên HUTECH xuất sắc giành Á quân Cuộc thi “Best Poultry Challenge - Season 2” 9
Hai sinh viên Khoa Quản trị Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn xuất sắc giành giải Á quân cuộc thi
 
Từ chủ đề “Ẩm thực vùng miền cùng gà Mỹ”, 12 đội chơi đến từ các trường đại học, cơ sở đào tạo khác nhau trên toàn quốc đã cùng nghiên cứu và chế biến hai món ăn, gồm khai vị và món chính có nguyên liệu chính từ thịt gà Mỹ. Các sản phẩm dự thi đều được được trình bày đẹp mắt, hương vị tinh tế, thể hiện rõ sự đầu tư công phu của các thí sinh, tạo nên đa dạng các món ăn tuy quen thuộc nhưng cũng đầy mới lạ, độc đáo.

 
Sinh viên HUTECH xuất sắc giành Á quân Cuộc thi “Best Poultry Challenge - Season 2” 20
Sinh viên HUTECH xuất sắc giành Á quân Cuộc thi “Best Poultry Challenge - Season 2” 25 Sinh viên HUTECH xuất sắc giành Á quân Cuộc thi “Best Poultry Challenge - Season 2” 27
Sinh viên HUTECH xuất sắc giành Á quân Cuộc thi “Best Poultry Challenge - Season 2” 28
Đội thi số 07 của HUTECH tích cực thực hiện công tác chế biến món ăn
 
Trải qua 75 phút chế biến và trình bày, sinh viên Cao Thị Kim Lành và Nguyễn Vinh Ngôn đến từ Khoa Quản trị Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn HUTECH đã xuất sắt đoạt giải Á quân cuộc thi với 2 món ăn vô cùng sáng tạo là “Salad gà Mỹ xốt hạt điều hương chanh và rau củ ngâm chua” và “Gà Mỹ cuộn nấm hương rừng chiên dừa ăn kèm bánh flan bí đỏ, rau củ ngâm chua và xốt ngò rí”.

 
Sinh viên HUTECH xuất sắc giành Á quân Cuộc thi “Best Poultry Challenge - Season 2” 44 Sinh viên HUTECH xuất sắc giành Á quân Cuộc thi “Best Poultry Challenge - Season 2” 46
Sinh viên HUTECH xuất sắc giành Á quân Cuộc thi “Best Poultry Challenge - Season 2” 48
Hai món ăn vô cùng sáng tạo chính thức trình làng sau 75' thực hiện
 
Được biết, trước đó Vinh Ngôn và Kim Lành cũng đã từng xuất sắc giành giải Ba ở cuộc thi “HUTECH Young Chefs 2024 - Hương vị tuyệt vời từ khoai tây Hoa Kỳ” được tổ chức tại HUTECH.

 
Sinh viên HUTECH xuất sắc giành Á quân Cuộc thi “Best Poultry Challenge - Season 2” 60
Trước đó Vinh Ngôn và Kim Lành cũng đã từng xuất sắc giành giải Ba ở cuộc thi HUTECH Young Chefs 2024
 
Tham gia cuộc thi, sinh viên có dịp thể hiện bản thân cũng như gặp gỡ, giao lưu, học hỏi từ những chuyên gia hàng đầu trong ngành, qua đó trang bị kiến thức và trau dồi kỹ năng chuyên môn cho bản thân. Thành công của 02 sinh viên Khoa Quản trị Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn HUTECH là minh chứng cho hành trình học tập không ngừng nghỉ của các bạn, đồng thời cũng thể hiện chất lượng đào tạo vượt trội của HUTECH trong khối ngành Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn.

 
Sinh viên HUTECH xuất sắc giành Á quân Cuộc thi “Best Poultry Challenge - Season 2” 74

Sinh viên HUTECH xuất sắc giành Á quân Cuộc thi “Best Poultry Challenge - Season 2” 77

Sinh viên HUTECH xuất sắc giành Á quân Cuộc thi “Best Poultry Challenge - Season 2” 80
Giải Nhì cuộc thi đã chính thức xướng danh đội HUTECH đầy tự hào

 
“Best Poultry Challenge - Season 2” là một cuộc thi được tổ chức bởi Hiệp hội Xuất khẩu trứng và gia cầm Hoa kỳ, cùng với Hiệp hội đậu tương và Tiếp thị ngô bang Indiana Hoa Kỳ. Mục tiêu của cuộc thi là tạo ra một sân chơi bổ ích, nơi các bạn sinh viên yêu nghề bếp trên khắp Việt Nam có thể thể hiện sự sáng tạo của mình. Cuộc thi cũng là cơ hội tuyệt vời để các bạn sinh viên tiếp cận và tìm hiểu thêm về gà Mỹ, từ đó nâng cao kiến thức và kỹ năng chuyên môn trong lĩnh vực ẩm thực.
 
Đảm nhiệm vai trò giám khảo cuộc thi là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực ẩm thực như Chef. Norbert Ehrbar - Siêu đầu bếp thế giới; Chef. Lê Xuân Tâm - Chủ tịch Hiệp hội Siêu đầu bếp thế giới tại Việt Nam, Tổng bếp trưởng điều hành Chuỗi Moo Beak Steak khu vực phía Nam Việt Nam; Chef. Doãn Văn Tuấn - Tổng bếp trưởng điều hành Furama Resort, Đà Nẵng và Chef. Trương Vĩnh Cơ - Bếp trưởng điều hành Pan Pacific Hà Nội.
 
Tin & Ảnh: Khoa QTDL-NH-KS
TT. Truyền thông
14619723
Các tin khác
Đong đầy cảm xúc với chương trình nghệ thuật “Liêu Vũ” của sinh viên Quản trị sự kiện Chương trình nghệ thuật “Liêu Vũ” do sinh viên ngành Quản trị sự kiện thuộc Khoa Quản trị Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn HUTECH tự tay tổ chức ngày...
[Ảnh] Tham quan Novotel Living & ibis Saigon South, sinh viên HUTECH - CYU mở rộng kiến thức về môi trường dịch vụ cao cấp Ngày 31/10, sinh viên chương trình liên kết quốc tế giữa HUTECH và Đại học CY Cergy Paris (CY Cergy Paris Université - CYU, Pháp) đã có chuyến tham...
Lắng nghe đối sánh văn hóa, sinh viên HUTECH tìm hiểu đặc trưng đa quốc gia từ chuyên gia Philippines Talkshow “Sinh viên với hội nhập quốc tế” ngày 30/10 do Khoa Quản trị Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn phối hợp cùng Khoa Marketing - Kinh doanh quốc...
Sinh viên Quản trị sự kiện học hỏi chuyện làm nghề qua Talkshow "Chân dung người đạo diễn" Nhiều chia sẻ đầy thực tế từ các đạo diễn đi trước về các triết lý sáng tạo sự kiện đã được sinh viên ngành Quản trị sự kiện, Khoa Quản trị Du lịch...
Tân sinh viên HUTECH có hoàn cảnh khó khăn nhận học bổng hơn 1 tỷ đồng từ HUTECH và bạn đọc Báo Thanh Niên Hồ Huỳnh Nhi - tân sinh viên Khoa Quản trị Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn HUTECH là sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đã nhận được hỗ trợ 100% học...
Tân binh Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn rộn ràng với loạt hoạt động “chào sân” thú vị Làm quen cùng các bạn mới qua loạt hoạt động sôi nổi tại buổi Lễ chào đón tân sinh viên, các tân binh Khoa Quản trị Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn...
×