[KẾ HOẠCH] Thực hiện học phần Đồ án môn học chuyên ngành Học kỳ 1 Năm học 2024 - 2025

1. Khoa sẽ tiến hành phân công ngẫu nhiên thời gian thực hiện học phần Đồ án môn học chuyên ngành.
  2. Sinh viên sẽ tra cứu thời gian thực hiện học phần từ ngày 07/9/2024 tại Website Khoa.
  3. Sinh viên được phân công thực hiện học phần trong học kỳ nào sẽ xem và thực hiện theo đúng Kế hoạch của học kỳ đó.

Kế hoạch thực hiện học phần Đồ án môn học chuyên ngành Học kỳ 1 - Năm học 2024 - 2025:

• Kế hoạch Học kỳ 1A: Tại đây (Áp dụng SV ngành Marketing, Kinh doanh quốc tế)
  • Kế hoạch Học kỳ 1B: Tại đây (Áp dụng SV ngành Marketing, Kinh doanh quốc tế)

Mọi thắc mắc sinh viên liên hệ trực tiếp Văn phòng Khoa Marketing - Kinh doanh quốc tế để được giải đáp./.

14619222