​SINH VIÊN NĂM NHẤT NGÀNH QUAN HỆ CÔNG CHÚNG THỰC HÀNH THAM QUAN 35 DOANH NGHIỆ

Học kì vừa qua, toàn bộ sinh viên K23 ngành Quan hệ Công chúng đã có cơ hội được thực hành hoạt động tham quan doanh nghiệp dưới khuôn khổ môn học “Chiến lược quan hệ công chúng, truyền thông dịch vụ”. Buổi tham quan với mục đích mang đến cho sinh viên cái nhìn toàn diện hơn về quá trình phát triển doanh nghiệp thông qua các chiến lược truyền thông, có sự kết nối giữa doanh nghiệp và sinh viên, giúp tăng thêm kỹ năng thực tế, nền tảng vững chắc từ ban đầu.

​SINH VIÊN NĂM NHẤT NGÀNH QUAN HỆ CÔNG CHÚNG THỰC HÀNH THAM QUAN 35 DOANH NGHIỆ 7

Tất cả sinh viên năm nhất có điều kiện tiếp cận với các thương hiệu lớn như: Ngân Hàng TMCP Phương Đông (OCB), Hadilao, Manwah, Citygym, Katinat, Phúc Long, The Luxe Hotel, Realme, Beta, Seoul Acaemy, Chốn Riêng Cafe , Sunday Basic, Lynh Nguyen makeup Bridal & Academy,...

​SINH VIÊN NĂM NHẤT NGÀNH QUAN HỆ CÔNG CHÚNG THỰC HÀNH THAM QUAN 35 DOANH NGHIỆ 14

Có thể nói, đây là dịp đặc biệt để “phá kén” giúp cho các bạn sinh viên năm nhất chập chững bước vào “thế giới doanh nghiệp” với tinh thần ham học hỏi và không ngại khó khăn, cùng nhau học tập, cùng nhau phát triển. Mong rằng, chuyến đi này sẽ giúp các bạn thêm yêu ngành nghề này hơn, định hướng và thực hành cho công việc tương lai sau này của mình.

​SINH VIÊN NĂM NHẤT NGÀNH QUAN HỆ CÔNG CHÚNG THỰC HÀNH THAM QUAN 35 DOANH NGHIỆ 35