Biểu mẫu mượn trang thiết bị phục vụ nghiên cứu khoa học

QUY TRÌNH ĐĂNG KÝ LÀM KHÓA LUẬN TỐT NGHIỆP/ NGHIÊN CỨU KHOA HỌC
Tại Phòng Thí Nghiệm Khoa Điều dưỡng và Xét nghiệm
1. Đối tượng áp dụng
Sinh viên (SV) thuộc Khoa Điều dưỡng và Xét nghiệm thực hiện Khóa luận/ Đồ án tốt nghiệp theo đúng chương trình đào tạo tại Trường ĐH Công nghệ TP.HCM (HUTECH); SV đăng ký nghiên cứu khoa học đứng tên Trường HUTECH được thông qua xét duyệt của Khoa và các bên liên quan (nếu có) về cho phép sử dụng trang thiết bị, vật liệu và chi phí.
Giảng viên (GV) cơ hữu thuộc Khoa Điều dưỡng và Xét nghiệm thực hiện tiết chuẩn nghĩa vụ nghiên cứu khoa học; GV đăng ký nghiên cứu khoa học đứng tên Trường HUTECH được cấp kinh phí (nếu có) và thông qua xét duyệt của Khoa và các bên liên quan.
Các trường hợp đặc biệt khác do Phụ trách Khoa quyết định.
2. Nội dung thực hiện
2.1. Giảng viên, sinh viên
- Tải biểu mẫu có liên quan đăng ký làm việc tại phòng thí nghiệm Khoa Điều dưỡng và Xét nghiệm (PTN).
- In các biểu mẫu có liên quan gửi tới Ban lãnh đạo Khoa/Quản lý PTN phê duyệt (02 bản, 01 bản Giảng viên/ sinh viên lưu; 01 bản phòng thí nghiệm lưu).
(Xác nhận ký tên: SV/GV làm việc tại PTN -> GV hướng dẫn -> Quản lý PTN -> Lãnh đạo Khoa)
- Liên hệ Phòng thí nghiệm nhận dụng cụ, thiết bị theo yêu cầu và theo tình hình thực tế tại thời điểm mượn của phòng thí nghiệm. Kiểm tra dụng cụ, thiết bị trước khi nhận-trả.
- Tuân thủ NỘI QUY PTN, có trách nhiệm giữ gìn tài sản chung của Khoa Điều dưỡng và Xét nghiệm cũng như dụng cụ, thiết bị mượn từ PTN và hoàn trả dụng cụ, thiết bị theo đúng thời gian đăng ký.
- Lập danh sách thành viên theo mẫu của phòng thí nghiệm (dán ảnh thành viên).
- Trước khi đến PTN làm việc SV/GV đăng ký lịch làm việc vào trang tính trên google drive do PTN chia sẻ qua email. Làm việc dưới sự giám sát của GVHD.
2.2. Nhân viên phụ trách phòng thí nghiệm:
- Nhận thông tin đăng ký từ Giảng viên, sinh viên.
- Kiểm tra số lượng dụng cụ, thiết bị có thể cung cấp cho Giảng viên, sinh viên sử dụng nghiên cứu khoa học.
- Chuẩn bị, bàn giao số lượng dụng cụ có thể cung cấp cho Giảng viên, sinh viên sử dụng nghiên cứu khoa học.
3. Biểu mẫu sử dụng
- Phiếu mượn dụng cụ phòng thí nghiệm.
- Phiếu mượn hóa chất phòng thí nghiệm
- Phiếu đăng ký sử dụng thiết bị phòng thí nghiệm
- Đơn xin làm đề tài tại phòng thí nghiệm trong giờ hành chính.
- Đơn xin làm đề tài tại phòng thí nghiệm ngoài giờ hành chính (đối với sinh viên khi làm việc tại PTN ngoài giờ hành chính phải có mặt của GV hướng dẫn; GV hướng dẫn làm đơn mượn chìa khóa PTN có xác nhận của lãnh đạo Khoa, sau đó mượn chìa khóa tại Bảo vệ). - Sinh viên KHÔNG được mượn chìa khóa.
- Đơn mượn chìa khóa PTN khi làm ngoài giờ.
- Danh sách thành viên.
Lưu ý:
-Hóa chất, dụng cụ, thiết bị mang từ bên ngoài vào PTN phải lập danh sách, có sự xác nhận của quản lý PTN.
4. Thời gian hiệu lực:
Quy trình này được áp dụng cho tất cả các phòng thí nghiệm do Khoa Điều dưỡng và Xét nghiệm quản lý kể từ ngày 14 tháng 06 năm 2024 cho đến khi có các văn bản hiệu chỉnh khác do Khoa Điều dưỡng và Xét nghiệm ban hành.
                                                                                                     PHỤ TRÁCH KHOA