Với sự đồng hành tài trợ của Hiệp hội Xuất khẩu thịt Hoa Kỳ (USMEF), Khoa Quản trị Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) sẽ mang đến cho các bạn sinh viên loạt chuyên đề “Vào bếp cùng đầu bếp chuyên nghiệp” cấp chứng chỉ có giá trị quốc tế trong tháng 12 này.
Chuyên đề "Vào bếp cùng đầu bếp chuyên nghiệp” do ThS. Trần Lê Thanh Thiện - Phó Chủ tịch Hiệp hội Siêu đầu bếp thế giới tại Việt Nam, giảng viên Khoa Quản trị Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn HUTECH trực tiếp hướng dẫn. 04 buổi chuyên đề được tổ chức vào lúc 16h00 các ngày 18/12, 19/12, 25/12 và 26/12 theo hình thức trực tuyến qua ứng dụng Zoom thuận tiện để các bạn sinh viên yêu thích ẩm thực có thể tham gia học tập ngay tại nhà.
ThS. Trần Lê Thanh Thiện - Phó Chủ tịch Hiệp hội Siêu đầu bếp thế giới tại Việt Nam sẽ đồng hành cùng các bạn sinh viên trong 04 chuyên đề
Các buổi chuyên đề sẽ mang đến cho các bạn sinh viên những kiến thức cần thiết về tiêu chuẩn thịt của Hiệp hội Xuất khẩu thịt Hoa Kỳ và công thức chế biến một số món thịt hấp dẫn như sườn heo đút lò kiểu Á, thăn heo sốt trứng muối cay lá cà ri, lõi nạc vai bò nướng thảo mộc, mì sườn bò hầm,... Đây cũng là cơ hội để các bạn có thể gặp gỡ, giao lưu cùng các khách mời nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực ẩm thực. Hoàn thành đủ 04 buổi chuyên đề, các bạn sinh viên sẽ được nhận chứng chỉ có giá trị quốc tế - một điểm cộng đầy giá trị cho bản CV tương lai.
Các bạn sinh viên sẽ được hướng dẫn chế biến các món ăn từ thịt theo tiêu chuẩn "5 sao"
Hoàn thành 04 buổi chuyên đề, sinh viên sẽ được cấp chứng chỉ có giá trị quốc tế
Các bạn sinh viên Khoa Quản trị - Du lịch Nhà hàng - Khách sạn cũng như sinh viên HUTECH nói chung yêu thích lĩnh vực ẩm thực, mong muốn gặp gỡ những đầu bếp danh tiếng và tiếp cận chuẩn mực ẩm thực cao cấp đừng bỏ qua loạt cơ hội hấp dẫn này. Các bạn có thể đăng ký tham dự “Vào bếp cùng đầu bếp chuyên nghiệp” TẠI ĐÂY nhé!
Phòng Truyền thông