HUTECH trang trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp hệ đào tạo từ xa ngành Ngôn ngữ Anh

Ngày 18/5, Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp cho các sinh viên hệ đào tạo từ xa ngành Ngôn ngữ Anh trình độ đại học, đánh dấu một cột mốc quan trọng trên chặng hành trình theo đuổi tri thức vừa qua của sinh viên.

Tham dự buổi lễ có khách mời đến từ Trường Đại học An ninh Nhân dân gồm PGS. Phan Công Chính - Giám đốc Trung tâm Tin học Ngoại ngữ, ThS. Nguyễn Tiến Thịnh - Phó Giám đốc Trung tâm Tin học Ngoại ngữ; TS. Nguyễn Công Kiên - Trưởng Phòng Quản lý Đào tạo và Nghiệp vụ Nâng cao.

HUTECH trang trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp hệ đào tạo từ xa ngành Ngôn ngữ Anh 8
HUTECH trang trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp hệ đào tạo từ xa ngành Ngôn ngữ Anh 13 HUTECH trang trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp hệ đào tạo từ xa ngành Ngôn ngữ Anh 15
Khách mời từ Trường Đại học An ninh Nhân dân tham dự buổi lễ

Lãnh đạo HUTECH tham dự Lễ tốt nghiệp có PGS.TS. Nguyễn Thanh Phương - Phó Hiệu trưởng, TS. Bùi Văn Thế Vinh - Phó Hiệu trưởng, TS. Phạm Tiến Đông - Viện trưởng Viện Hợp tác và Phát triển đào tạo, ThS. Võ Minh Tiến - Phó Viện trưởng Viện Hợp tác và Phát triển đào tạo, TS. Lê Văn Tuyên - Phó Trưởng Khoa Tiếng Anh kiêm Trưởng ngành Ngôn ngữ Anh Chương trình Đào tạo từ xa, ThS. Nguyễn Xuân Thắng - Trưởng Phòng Khảo thí.

HUTECH trang trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp hệ đào tạo từ xa ngành Ngôn ngữ Anh 27
Lãnh đạo HUTECH cùng lãnh đạo các đơn vị đến chúc mừng các tân cử nhân

HUTECH trang trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp hệ đào tạo từ xa ngành Ngôn ngữ Anh 35
Đại diện HUTECH tặng hoa đến khách mời

Đại diện lãnh đạo Nhà trường, TS. Bùi Văn Thế Vinh bày tỏ niềm hạnh phúc cùng các tân cử nhân trong ngày trọng đại:“Tại khán phòng hôm nay là một buổi lễ đặc biệt của 51 tân cử nhân là những Cán bộ công an. Anh chị vừa phải đảm bảo công tác chuyên môn vừa không ngừng nâng cao trình độ bản thân, đó là một sự đầu tư và nỗ lực to lớn. Chúc mừng các anh chị và xin chúc tất cả quý thầy cô luôn dồi dào sức khỏe, chúc các tân cử nhân sẽ thành công trên con đường sự nghiệp cũng như trong công cuộc bảo vệ Tổ quốc của mình”.

HUTECH trang trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp hệ đào tạo từ xa ngành Ngôn ngữ Anh 54
TS. Bùi Văn Thế Vinh chia sẻ niềm vui cùng các tân cử nhân trong dịp lễ quan trọng

Tiếp đó, ThS. Võ Minh Tiến đã công bố quyết định về việc công nhận tốt nghiệp trình độ Đại học, hình thức đào tạo từ xa năm 2024 đợt 2 dành cho 51 sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh thuộc Khoa Tiếng Anh HUTECH. Tại buổi lễ, quyết định khen thưởng cho tân cử nhân đạt thành tích tốt nghiệp xuất sắc toàn khóa học là chị Nguyễn Hoàng Minh Phương với GPA 3.63/4.00 cũng đã được công bố.

HUTECH trang trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp hệ đào tạo từ xa ngành Ngôn ngữ Anh 67
ThS. Võ Minh Tiến công bố quyết định công nhận tốt nghiệp trình độ Đại học cho 51 sinh viên​

Trong niềm hân hoan và tự hào, chị Nguyễn Hoàng Minh Phương cũng đã thay mặt cho các tân cử nhân bày tỏ cảm nghĩ:“Với mong muốn trau dồi thêm kiến thức để tự tin hơn trong môi trường công tác, chúng em đã lựa chọn chuyên ngành Ngôn ngữ Anh của Đại học HUTECH. Là những chiến sĩ công an, việc chủ động sắp xếp công việc chuyên môn để hoàn thành các nội dung học ở trường là điều không dễ dàng. Tuy nhiên chúng em đã cố gắng và nỗ lực, để có được ngày hôm nay chúng em xin gửi lời tri ân sâu sắc đến Ban Giám hiệu, quý thầy cô giảng viên HUTECH và Trường Đại học An ninh Nhân dân đã luôn quan tâm, hướng dẫn tận tình chúng em trong học tập. Xin chúc mừng các tân cử nhân ngày hôm nay, chúc mọi người luôn mạnh khỏe và thành công trên con đường sắp tới”.

HUTECH trang trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp hệ đào tạo từ xa ngành Ngôn ngữ Anh 82
Tân cử nhân Nguyễn Hoàng Minh Phương đạt thành tích tốt nghiệp xuất sắc toàn khóa học

HUTECH trang trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp hệ đào tạo từ xa ngành Ngôn ngữ Anh 94
Chị Nguyễn Hoàng Minh Phương thay mặt cho các tân cử nhân bày tỏ cảm nghĩ​ tại buổi lễ

HUTECH trang trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp hệ đào tạo từ xa ngành Ngôn ngữ Anh 98
HUTECH trang trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp hệ đào tạo từ xa ngành Ngôn ngữ Anh 103 HUTECH trang trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp hệ đào tạo từ xa ngành Ngôn ngữ Anh 105
HUTECH trang trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp hệ đào tạo từ xa ngành Ngôn ngữ Anh 108 HUTECH trang trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp hệ đào tạo từ xa ngành Ngôn ngữ Anh 110
HUTECH trang trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp hệ đào tạo từ xa ngành Ngôn ngữ Anh 113 HUTECH trang trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp hệ đào tạo từ xa ngành Ngôn ngữ Anh 115
HUTECH trang trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp hệ đào tạo từ xa ngành Ngôn ngữ Anh 118 HUTECH trang trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp hệ đào tạo từ xa ngành Ngôn ngữ Anh 120
Các tân cử nhân rạng rỡ nhận bằng tốt nghiệp

HUTECH trang trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp hệ đào tạo từ xa ngành Ngôn ngữ Anh 131

HUTECH trang trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp hệ đào tạo từ xa ngành Ngôn ngữ Anh 134

HUTECH trang trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp hệ đào tạo từ xa ngành Ngôn ngữ Anh 137

Buổi lễ đánh dấu một cột mốc quan trọng trong hành trình theo đuổi tri thức của tân cử nhân chương trình đào tạo từ xa

Niềm vui rạng rỡ hiện trên khuôn mặt các tân cử nhân chính là tổng hòa của sự nỗ lực không ngừng nghỉ, sự hỗ trợ đắc lực phía sau của lãnh đạo Nhà trường, sự hướng dẫn tận tâm của thầy cô, niềm mong mỏi từ đấng sinh thành. Tất cả là điểm tựa vững chắc, là nguồn động lực to lớn giúp các sinh viên theo đuổi ước mơ của mình. Xin chúc mừng các tân cử nhân, chúc cho chặng hành trình tiếp theo của các anh chị luôn gặp nhiều may mắn và thành công.

Tin: Hoài Như
Ảnh: Trọng Khang
TT. Truyền thông
widget avatar
Viện Hợp Tác Và Phát Triển Đào Tạo

HUTECH chào bạn!
Mời bạn gửi thắc mắc của mình tại đây để được giải đáp nhanh chóng nhé!