THÔNG BÁO

V/v rút, trả sổ Đoàn viên, thực hiện chuyển sinh hoạt Đoàn và thời hạn huỷ sổ đối với Đoàn viên khóa 2018, khoá 2019 khoá 2020

-----------

Thực hiện Điều lệ và Hướng dẫn Điều lệ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Ban Thường vụ Đoàn trường Đại học Công nghệ TP. Hồ Chí Minh thông báo đến các cơ sở Đoàn, Đoàn viên về việc thực hiện trả sổ Đoàn viên và chuyển sinh hoạt Đoàn, cụ thể như sau:

1. Đối tượng

- Tất cả Đoàn viên là sinh viên khóa 2018 (thuộc chương trình đào tạo 05 năm), khoá 2019 và khoá 2020.

*Lưu ý: Nếu Đoàn viên thuộc các đối tượng trên, đã đăng ký hoặc hoàn tất thủ tục rút/chuyển sổ trước ngày 18/9/2024 thì không thực hiện theo nội dung thông báo này.

2. Thời gian, địa điểm trả sổ Đoàn

Thời gian: Từ ngày 20/9 - 31/10/2024

- Sáng từ thứ 2 đến thứ 7: 07g30 đến 11g30;

- Chiều từ thứ 2 đến thứ 6: 13g30 đến 16g30.

Địa điểm: Bộ phận xử lý Đoàn vụ của Văn phòng Đoàn trường (Phòng B-05.01, cơ sở 475A Điện Biên Phủ, phường 25, quận Bình Thạnh)

3. Quy trình Chuyển sinh hoạt Đoàn:

- Trường hợp Đoàn viên đã tốt nghiệp và đang công tác tại các đơn vị có tổ chức Đoàn: đăng ký rút sổ để chuyển sinh hoạt và sổ Đoàn về nơi làm việc, công tác.

Trường hợp Đoàn viên khóa 2018 chưa tốt nghiệp, khoá 2019 chưa tốt nghiệp, Đoàn viên khóa 2020 đã tốt nghiệp và đang làm việc tại các đơn vị chưa có tổ chức Đoàn hoặc chưa tìm được việc làm: đăng ký rút sổ Đoàn để chuyển sinh hoạt Đoàn và sổ Đoàn về Đoàn cơ sở - nơi đăng ký hộ khẩu thường trú hoặc nơi đăng ký tạm trú.

- Đối với Đoàn viên khóa 2020 chưa tốt nghiệp: tiếp tục thực hiện sinh hoạt tại Chi đoàn cũ đến khi có thông báo mới.

- Đối với Đoàn viên (thuộc các đối tượng nêu tại mục 1) hiện là Đảng viên HUTECH, chưa chuyển sinh hoạt Đảng nhưng đã tốt nghiệp: đăng ký chuyển sổ sang sinh hoạt tại Chi Đoàn văn phòng đến khi hoàn thành thủ tục chuyển sinh hoạt Đảng.

- Đối với Đoàn viên tất cả các khoá hiện đã tốt nghiệp và đang công tác, làm việc tại HUTECH: đăng ký chuyển sổ sang sinh hoạt tại Chi Đoàn Cán bộ - Giảng viên - Nhân viên

4. Quy trình đăng ký trả sổ Đoàn viên:

Đoàn viên đăng ký rút hoặc chuyển sổ Đoàn, thực hiện theo quy trình sau:
THÔNG BÁO V/v rút, trả sổ Đoàn viên, thực hiện chuyển sinh hoạt Đoàn và thời hạn huỷ sổ đối với Đoàn viên khóa 2018, khoá 2019 và khoá 2020 106

5. Thông tin lưu ý

- Tất cả Đoàn viên khoá 2018, khóa 2019 (kể cả chưa tốt nghiệp) và Đoàn viên khóa 2020 đã tốt nghiệp phải rút/chuyển sổ Đoàn trước ngày 20/10/2024. Sau thời gian này, nếu không rút sổ Đoàn hoặc chuyển sổ Đoàn, Đoàn trường sẽ tiến hành xóa tên trong danh sách Đoàn viên và hủy sổ theo Quy định của Điều lệ Đoàn;

Khi đến nhận sổ Đoàn, Đoàn viên phải xuất trình Email kết quảBiên nhận sổ Đoàn (nếu không có biên nhận thì cung cấp Thẻ sinh viên/CCCD/CMND);

Trường hợp nhận thay, người nhận thay phải xuất trình CCCD/CMND kèm theo ảnh chụp Thẻ sinh viên của Đoàn viên và thực hiện ký nhận.

Ban Thường vụ Đoàn trường đề nghị tất cả Đoàn viên thuộc các đối tượng quy định như trên, chấp hành nghiêm túc và đúng tiến độ theo nội dung thông báo.

Thông tin chi tiết liên hệ qua địa chỉ Email: doanthanhnien@hutech.edu.vn hoặc số điện thoại 028.5445.4777 hoặc bộ phận xử lý Đoàn vụ (phòng B-05.01, HUTECH - cơ sở 475A Điện Biên Phủ, phường 25, quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh)./.

Link thông báo Ban hành chính thức: https://drive.google.com/file/d/1vICTCBf26XlEbJKanQMQcDiYUb_4Lgzg/view?usp=drive_link

14619799