KHẢO SÁT THÔNG TIN ĐOÀN VIÊN, SINH VIÊN CHỊU ẢNH HƯỞNG CỦA SIÊU BÃO YAGI

Thực hiện Công văn số 3124-CV/TĐTN-BMT.ANQP.ĐBDC ngày 10/9/2024 của Ban Thường vụ Thành Đoàn TP. Hồ Chí Minh về việc tổ chức Chương trình “Tuổi trẻ TP. Hồ Chí Minh chung tay hướng về đồng bào bị ảnh hưởng bởi bão số 3 – Bão Yagi.

Nhằm kịp thời nắm bắt tình hình, hỗ trợ Đoàn viên, sinh viên HUTECH có gia đình, người thân bị thiệt hại bởi bão số 3 – Bão Yagi. Ban thường vụ Đoàn trường Đại học Công nghệ TP. HCM ban hành thông báo số 10-TB/ĐTN ngày 18/9/2024 về việc khảo sát thông tin, tình hình bị thiệt hại, ảnh hưởng bởi cơn bão, cụ thể như sau:

KHẢO SÁT THÔNG TIN ĐOÀN VIÊN, SINH VIÊN CHỊU ẢNH HƯỞNG CỦA SIÊU BÃO YAGI 14

????Đối tượng thực hiện khảo sát: Đoàn viên, Sinh viên HUTECH có gia đình, người thân bị ảnh hưởng bởi bão số 3

???? Cách thức thực hiện khảo sát: Đoàn viên, Sinh viên thực hiện khảo sát qua đường link: https://bit.ly/khaosat_HUTECH hoặc QR CODE

????Thời gian thực hiện khảo sát: Từ ngày 20/9/2024 đến hết ngày 25/9/2024

#HUTECH