CÁCH TÍNH ĐIỂM MÔN HỌC & THÔNG TIN CẦN THIẾT

CÁCH TÍNH ĐIỂM MÔN HỌC & THÔNG TIN CẦN THIẾT 4

Thực tế hiện nay, có rất nhiều các bạn sinh viên trong Trường nói chung và Sinh viên khoa Tiếng Anh nói riêng đang rất lúng túng trong việc đánh giá kết quả học tập cũng như thông tin về các Quy chế học vụ của Trường Đại học Kỹ thuật Công nghệ Thành Phố Hồ Chí Minh quy định, khiến cho kết quả học tập của các bạn sinh viên không được như ý muốn và chưa rõ trong việc đánh giá kết quả học tập...

Nhằm đạt được kết quả cao trong học tập, tham gia các hoạt động của trường, khoa, lớp và các hoạt động rèn luyện kỹ năng cũng như tự tích lũy các điều kiện cần thiết khi ra trường.

Khoa đã trích những thông tin cần thiết nhất để giúp các bạn sinh viên có cái nhìn tổng quan và có những định hướng học tập cho bản thân.

Mọi thắc mắc sinh viên có thể liên hệ VPK để được giải đáp và xem file đính kèm.